CafeLand - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa có thông báo về việc tổ chức Đại hội cổ đông bất thường năm 2015 vào ngày 11/7.

Theo thông báo của Ban tổ chức, nội dung chính của Đại hội lần này là thông qua phương án sáp nhập Ngân hàng TMCP Phương Nam (SouthernBank) vào Sacombank. Đồng thời, thông qua phương án phát hành cổ phiếu Sacombank để chia cổ tức, cổ phiếu thưởng, hoán đổi cổ phiếu thực hiện giao dịch sáp nhập và lưu ký, niêm yết bổ sung số cổ phiếu phát hành thêm.

Trước đó, ngày 21/4 Sacombank đã tiến hành Đại hội cổ đông thường niên năm 2015, thông qua báo cáo kết quả kinh doanh, lợi nhuận năm 2014 và kế hoạch triển khai thực hiện năm 2015 của công ty. Chủ trương sáp nhập SouthernBank vào Sacombank cũng đã được các thành viên tham dự đại hội đồng ý chấp thuận.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.