CafeLand - Ngày 11/4 tới, Triển lãm Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.HCM có chủ đề “Xây dựng - Máy móc thiết bị công nghiệp - Trang trí nội ngoại thất” sẽ khai mạc tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 10.

Ông Nguyễn Trần Nam, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Vietbuild phát biểu tại buổi họp báo thông tin về sự kiện

Theo ban tổ chức, sự kiện lần này thu hút gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị.

Trong đó, có 225 doanh nghiệp trong nước, 36 doanh nghiệp liên doanh và 63 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đức, Canada, Ý, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt nam, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Vietbuild, đây là lần đầu tiên Triển lãm Vietbuild mở rộng thêm chủ đề về máy móc thiết bị công nghiệp và đã đón nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 15/4/2019.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.