Hội chợ Mini bất động sản với chủ đề “Mua nhà đón tết” do C.T Land (thành viên Tập đoàn C.T Group) tổ chức khai mạc vào ngày 11.11, tại số 2-4-6 Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM, với sự tham gia của 13 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu TP.HCM, sẽ diễn ra đến giáp tết Âm lịch 2012.
Tham dự hội chợ, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi của các chủ đầu tư: C.T Group, Hòa Bình, Nhà Việt Nam, Vạn Phát Hưng, Sông Đà Cửu Long, 584, Bến Thành Đức Khải, GS, Gia Phú, Đất Lành, Nam Tiến, Thuận Việt, An Vui...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

ĐT: 0983.926.996 – 0975.305.678

ĐC: 2-4-6 Lê Thị Riêng, Quận 1, Tp.HCM

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

 Giới thiệu bài viết

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.