CafeLand - Lúc 17h30 ngày 09/03 tới, Trường đào tạo Quốc Tế Leader Real sẽ tổ chức chương trình đào tạo “Giải pháp bán hàng thành công”.

Làm cách nào để cải thiện được việc bán hàng tốt hơn? Làm cách nào để có thu nhập như mong muốn trong thời buổi kinh tế khó khăn? Làm cách nào để thành công hơn trong sự nghiệp kinh doanh của bản thân? 

Khóa học giải pháp bán hàng thành công sẽ là chìa khóa giúp bạn trả lời những thắc mắc nêu trên .

Chương trình không thu phí với học viên. Đăng ký tham dự trước ngày 08/03/2013 .

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.