CafeLand – Vào sáng ngày 13/8 tới, Tập đoàn FLC sẽ mở bán dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn tại khách sạn Daewoo, Ba Đình, Hà Nội.

Phối cảnh dự án

Nằm ở vị trí trung tâm của FLC Lux City (giai đoạn hai của quần thể dự án FLC Sam Son Beach & Golf Resort), khách sạn FLC Grand Hotel Samson cao 15 tầng, được xây dựng trên diện tích 3,6 ha gồm 402 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, có diện tích linh hoạt từ 44 m2 đến 158 m2 và có 2 phòng tổng thống với diện tích 569 m2.

FLC Grand Hotel Sầm Sơn có các tiện ích như bể bơi nước nóng và bể bơi ngoài trời, bar, nhà hàng, khu thể thao và khu vui chơi trẻ em… Ngoài ra, dự án cũng được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có của FLC Sam Son Beach & Golf Resort.

Trước đó, chủ đầu tư đã chính thức cất nóc dự án vào ngày 21/1 và ra mắt thị trường vào hồi quý 2 vừa qua.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.