CafeLand - Ngày 23/4 tới, Cát Tường Group sẽ mở bán bán phố thương mại Kim Phát và Thiên Phát thuộc giai đoạn 2 khu đô thị Cát Tường Phú Sinh tọa lạc tại huyện Đức Hoà, Long An.

Dự án Cát Tường Phú Sinh đã hiện hữu

Các nền tại phố thương mại Kim Phát và Thiên Phát có giá từ 309 triệu đồng một nền, khách hàng được thanh toán linh hoạt trong 18 tháng với lãi suất 0%.

Dự án Cát Tường Phú Sinh có tổng quy mô 107 ha, được triển khai thành 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 2 có tổng diện tích 45,7 ha, vốn đầu tư 50 triệu USD.

Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh được giới thiệu ra thị trường lần đầu tiên vào tháng 5/2016, theo chủ đầu tư hiện nay tỷ lệ lấp đầy cư dân đã lên đến 90%.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.