CafeLand - Ngày 15/3 tới, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ nhất sẽ chính thức diễn ra tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ nhất dự kiến thu hút 1.700 gian hàng, tăng 20% so với con số 1.350 gian của năm 2016. Các gian hàng này thuộc về hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 234 đơn vị trong nước, 83 doanh nghiệp liên doanh và 141 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia, khu vực quốc tế.

Triển lãm hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc & đồ dùng gia đình cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Đây là sự kiện thường niên sẽ diễn ra với 8 kỳ trên các tỉnh thành lớn. Trong đó 3 kỳ được tổ chức tại Hà Nội, 3 kỳ tại TP.HCM, 01 kỳ tại Đà Nẵng, 01 kỳ tại Cần Thơ.

Sự kiện kéo dài từ ngày 15 – 19/3/2017.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.