CafeLand – Vào ngày 25/3 tới, Hội nghị Xúc tiến đầu tư Quảng Nam và phát triển đô thị du lịch biển miền Trung 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Một góc thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Hội nghị do UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức.

Dự kiến, hội nghị sẽ thu hút sự quan tâm của khoảng 500 đại biểu đại diện các Bộ, ban ngành Trung ương, các tổ chức quốc tế, các chuyên gia kinh tế, các tập đoàn lớn trong nước, các nhà đầu tư thành công tại tỉnh và nhà đầu tư tiềm năng trong nước, quốc tế.

Hội nghị sẽ giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, định hướng quy hoạch phát triển, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư nhằm thu hút các dự án đầu tư vào tỉnh Quảng Nam nói riêng và khu vực ven biển của các tỉnh, thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng sẽ thảo luận về cơ hội đầu tư vào tỉnh Quảng Nam và cơ hội đầu tư vào lĩnh vực đô thị du lịch biển miền Trung cùng những chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của các doanh nghiệp đã đầu tư thành công tại Quảng Nam. UBND tỉnh Quảng Nam sẽ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư; ký ghi nhớ đầu tư, thỏa thuận tài trợ vốn cho một số dự án. 

Năm 2016, UBND tỉnh Quảng Nam đã cấp phép 30 dự án đầu tư trong nước, tổng vốn đăng ký hơn 3.405 tỷ đồng. Cấp mới 17 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với vốn đăng ký gần 122,8 triệu USD, nâng tổng số dự án đầu tư nước ngoài còn hiệu lực trên địa bàn là 135 dự án với tổng vốn đăng ký gần 2 tỷ USD.

Hiện, một số nhà đầu tư lớn đã và đang đầu tư vào tỉnh Quảng Nam như thiết bị vệ sinh Inax, các thương hiệu du lịch - dịch vụ The Nam Hai, sân golf Montgomerie Links, Victoria, Golden Sand, Palm Garden...

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.