CafeLand - Ngày 31/10 tới, Hội nghị “Đối thoại giữa Doanh nghiệp và Chính quyền Thành phố” tại Khách sạn Grand, số 08 Đồng Khởi, Quận 1.

Hội nghị do Sở Xây dựng TP.HCM phối hợp với trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) tổ chức với chuyên đề về xây dựng, nhà ở và hạ tầng kỹ thuật đô thị trên địa bàn TP.HCM năm 2019.

Đây là dịp để doanh nghiệp gặp gỡ, tiếp xúc với Sở Xây dựng, giải đáp các vướng mắc và tiếp thu các kiến nghị đề xuất của doanh nghiệp về lĩnh vực xây dựng, nhà ở và hạ tầng kỹ thuật đô thị trên địa bàn TP.HCM.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.