Vào ngày 20 - 21/10, BrainMark sẽ tổ chức chương trình đào tạo “Phương pháp quản lý bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp vật liệu xây dựng”.

Nội dung chương trình được xây dựng trên cơ sở hệ thống hóa và huấn luyện chuyên sâu các kỹ năng quản lý bán hàng thành công, xây dựng quy trình bán hàng, thiết lập kế hoạch và quản trị kế hoạch bán hàng. Bên cạnh đó, huấn luyện các kỹ năng xử lý phản đối, than phiền của khách hàng để kết thúc bán hàng và các giải pháp thu hồi công nợ.

Được biết, chương trình có sự tham gia của diễn giả Trần Đình Dũng, với hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo tại các tập đoàn lớn về bán hàng, marketing, quản trị, dịch vụ khách hàng và các kỹ năng đàm phán.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BrainMark Consulting & Training

A member of Business Management Group (BMG)

Hotline: 0909 363 363

Email: info@brainmark.vn

Web: www.brainmark.vn

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.