Hiệp hội bất động sản Việt Nam phối hợp cùng phòng thương mại và Công nghiệp Việt nam (VCCI) chủ trì và giao cho Công ty Cổ phần dịch vụ và Xúc tiến thương mại Việt Nam (VPF) tổ chức hội chợ triển lãm “Bất động sản Việt Nam và các dịch vụ tài chính, thiết bị nội ngoại thất” tại trung tâm triển lãm Quốc tế (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội lần thứ III Hiệp hội bất động sản Việt Nam. Đồng thời là dịp để các nhà đầu tư, nhà thiét kế, cá tổ chức tín dụng, các nhà môi giới… giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dự án qua đó học hỏi, trao đổi kinh nghiệm phát triển ngành bất động sản cũng như tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư….

Ngoài ra, trong khuôn khổ của Hội chợ triển lãm, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam sẽ tổ chức các cuộc hội thảo chuyên đề nhằm cùng cấp các chính sách pháp luật, định hướng phát triển của nhà nước cho các tổ chức cá nhân quan tâm.

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 29/6 – 1/7/2011

Địa điểm: Trung tâm văn hóa triển lãm quốc tế - ICE, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng 201, tòa nhà Thành Đông, số 132 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 04.37349160/ 04.62960092

Fax: 04.3734919

DĐ: 01228136363 – Mr.Hà

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.