Vào ngày 26/8 tới, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công Thương và một số tổ chức trong và ngoài nước sẽ tổ chức “Diễn đàn Đầu tư Xây dựng và Bất động sản Việt Nam - Kinh tế và Triển vọng” tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.

Đây sẽ là cơ hội để các nhà quản lý, doanh nghiệp và nhà đầu tư chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng hợp tác trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và bất động sản tại Việt Nam. Cùng hướng đến mục tiêu đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển bền vững.


Nội dung của diễn đàn lần này tập trung vào các khó khăn trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản Việt Nam, đối thoại đa chiều chính sách giữa các doanh nghiệp với các lãnh đạo các Bộ có liên quan về việc hỗ trợ và đưa ra các giải pháp đồng bộ. Qua đó nhằm thúc đẩy ngành xây dựng và bất động sản Việt Nam phát triển một cách bền vững.


Ngoài ra, các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ đưa ra các gợi ý và các giải pháp cải thiện trong ngắn hạn, các hàm ý và dự báo trong dài hạn cũng như mô tả một cách rõ nét về thực trạng hiện tại ở Việt Nam.


Diễn đàn Đầu tư Xây dựng và Bất động sản Việt Nam - Kinh tế và Triển vọng được sự tham gia phối hợp bảo trợ và triển khai bởi các cơ quan có uy tín như: Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản Việt Nam, Hiệp hội các nhà thầu xây dựng Việt Nam, Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, CBRE Vietnam, Colliers International Vietnam, Cushman&wakefield, Knight Frank Vietnam, Savills Vietnam, Vinacapital Vietnam,….  


Được biết, diễn đàn đối thoại đa chiều về đầu tư trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản sẽ có sự tham dự của 500 đại biểu trong và ngoài nước.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:


Ms Lê Kim Chung - Ban Thư ký Diễn đàn


Địa chỉ: 83 Núi Trúc, P.Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội


Tel:   04.8585.2862


Fax: 04.3736.8425


E-mail: info@v-mark.vn


Hotline: 094.346.1162

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.