Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, các kênh đầu tư truyền thống như đầu tư chứng khoán, vàng đều đang gặp phải khó khăn. Tuy nhiên, nhiều kênh đầu tư khác vẫn mang lại cơ hội tìm thấy lợi nhuận tốt. Đồng vốn nằm yên là đồng vốn chết, đồng vốn được đầu tư quay vòng để sinh lợi mới là đồng vốn thông minh (Smart money).
Nắm bắt được điều đó và cũng tạo cơ hội để các nhà đầu tư mở rộng quan hệ, kết nối ở các lĩnh vực đầu tư khác nhau, tạo cơ hội chuyển hướng đầu tư ở các kênh đầu tư và tài sản đầu tư khác, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt nam chi nhánh tại Tp.HCM (VCCI-HCM) phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Đào tạo CFE - Trung tâm Sáng tạo Tài chính tổ chức buổi hội thảo: “Tình hình kinh tế vĩ mô và Cơ hội đầu tư từ các kênh đầu tư thay thế”. Nội dung của buổi hội thảo gồm:

· Mối quan hệ giữa Kinh tế vĩ mô Việt Nam và thế giới

· Cơ hội đầu tư từ các kênh đầu tư thay thế

Diễn giả:

1. Ông Lacroix Sebastien, Giám đốc Khu vực Châu Á, Hiệp hội Đầu tư Thay thế.

2. Ông TS. Võ Xuân Vinh, Trưởng phòng Nghiên cứu Tập đoàn VNPT, thành viên Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Phát triển SACOM.

3. Ông Ray Kenjo, thành viên Hiệp hội Đầu tư Thay thế (CAIA).

4. Cùng một số diễn giả, khách mời khác.

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 14h30 chiều Thứ tư, ngày 22/06/2011

Địa điểm: Hội trường lầu 10, Tòa nhà VCCI, số 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM.

Chi phí : Miễn phí tham dự.

Mọi chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ:


Phòng Hội viên & Đào tạo
: 08.39325149 – 39325739 Fax: 39325472

A.Thông: 0903857520, doanthong@vcci-hcm.org.vn

C.Trâm: 0983967567, tramnguyenvcci@gmail.com

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.