GreenBiz 2011 gồm chương trinh hội nghị và triển lãm, được gói gọn trong 2 ngày, sẽ phân tích những thách thức và giải pháp cho sự phát triển theo hướng bền vững của Việt Nam, nhằm giảm thiểu mức độ thiệt hại gây ra cho môi trường.

Chương trình hội nghị được thiết kế để tiếp cận một cách toàn diện từng thách thức cụ thể trong các lĩnh vực chủ chốt như:

• Thành phố bền vững;

• Sản xuất xanh

• Biến đổi khí hậu - Cung cấp năng lượng.

Triển lãm GreenBiz 2011 là triển lãm quy mô hàng đầu Việt Nam về tất cả các khía cạnh của các giải pháp kinh doanh sạch hơn và là cơ hội hiếm có để giới thiệu công nghệ và mở rộng thêm quan hệ kinh doanh với các công ty Việt Nam và châu Âu. Các nhà hoạch định chính sách từ cả khu vực nhà nước và tư nhân, cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực xanh.

Thời gian và địa điểm:

Thời gian:

15-16/9/2011

Địa điểm:

Trung tâm Hội nghị White Palace – Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

EuroCentre, tầng 5, 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1,

thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (84.8) 3827 27 15

Fax: (84.8) 3827 2743

Email: greenbiz@eurochamvn.org

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.