Triển lãm VIETBUILD là sự kiện quan trọng của ngành xây dựng, được tổ chức hàng năm tại các thành phố lớn trong cả nước nhằm giới thiệu đến người dân các thành tựu vật liệu và sản phẩm ngành xây dựng của các doanh nghiệp VN và Quốc tế. Triển lãm VIETBUILD 2011 dự kiến diễn ra tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.
Tại triển lãm sẽ diễn ra nhiều hoạt động giới thiệu trưng bày sản phẩm mới, công nghệ mới trong ngành xây dựng, các dự án đầu tư bất động sản, …; Hội thi, xét thưởng trong ngành thiết kế kiến trúc, sản phẩm mới, chương trình vinh danh; Giao lưu khoa học, hội thảo, hội nghị diễn đàn doanh nghiệp, ….

Nội dung

1. Trưng bày và giới thiệu:

- Thành tựu và sự trưởng thành, phát triển toàn diện trên các lĩnh vực của ngành xây dựng.

- Giới thiệu các dự án đầu tư xây dựng về Bất động sản công nghiệp, Bất động sản du lịch, Bất động sản thương mại của các tỉnh, thành phố, các địa phương trong cả nước và của các tập đoàn đầu tư kinh doanh Bất động sản trong và ngoài nước - Các sàn giao dịch Bất động sản.

- Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và dự án của ngành Xây dựng trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, thiết bị về nhà ở, văn phòng, công xưởng, thiết kế kiến trúc, qui hoạch đô thị v.v...

2. Hội thi - xét thưởng:

- Xét và trao giải thưởng chất lượng VTOPBUILD - sản phẩm mới - công nghệ tiên tiến - thân thiện với môi trường.

- Xét và trao giải các SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU.

- Xét và trao GIẢI VÀNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC Nhà ở & Văn phòng.

- Xét và trao HUY CHƯƠNG VÀNG chất lượng sản phẩm.

- Bình chọn và trao giải các Dự án BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VÀ BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH đã thành công và hiệu quả.

- Chương trình Vinh danh các CÔNG TRÌNH XANH - THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG cho những doanh nghiệp tiêu biểu của ngành Xây dựng VIETBUILD trong năm 2011.

- Xét và trao giải GIAN HÀNG QUI MÔ, ĐẸP & ẤN TƯỢNG.

3. Lễ hội tôn vinh và giao lưu khoa học:

- LỄ HỘI TÔN VINH giải thưởng chất lượng VTOPBUILD - Sản phẩm mới - Công nghệ tiên tiến - Thân thiện với môi trường, Huy chương vàng chất lượng sản phẩm với sự chủ trì của Bộ Xây dựng và do Ban tổ chức phối hợp với Đài truyền hình thực hiện truyền hình trực tiếp.

- CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KHOA HỌC giữa các nhà khoa học với sinh viên, học sinh ngành Xây dựng và Kiến trúc do Ban tổ chức phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

4. Hội thảo:

- Giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản trong hội nhập và phát triển.

- Hội thảo chuyên đề về xây dựng và Trang trí nội ngoại thất của các đơn vị, các tỉnh và thành phố.

- Các chuỗi hội thảo đặc biệt về tiềm năng và cơ hội đầu tư về Bất động sản công nghiệp, Bất động sản du lịch & thương mại - Các sàn giao dịch Bất động sản.

- Giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện tại thành phố do Ban tổ chức phối hợp với các Lãnh đạo các quận, huyện và Hội Kiến trúc sư thành phố tổ chức.

- Hội nghị bàn tròn về các chính sách mới ngành Xây dựng.

5. Hội nghị diễn đàn doanh nghiệp:

- Nơi gặp gỡ giữa các nhà doanh nghiệp với các đối tác và người tiêu dùng để giới thiệu và tư vấn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ liên tục được diễn ra tại Triển lãm.

- Hội nghị, giao lưu giữa các Hiệp hội Xây dựng và Bất động sản, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước.

Dự kiến, triển lãm lần này có quy mô 2.100 gian hàng.

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: Ngày 14/9 – 18/9/2011

Địa điểm: Khu liên hợp TDTT Phú Thọ - Tp. HCM

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.