CafeLand – Vào lúc 9h ngày 14/9, báo Pháp Luật Tp.HCM phối hợp cùng Sở Xây dựng Tp.HCM tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề " Vay tiền mua nhà diện thu nhập thấp, xây nhà trọ..."
Theo đó sẽ là điều kiện được vay tiền để tạo lập nhà ở dành cho đối tượng có thu nhập thấp, để xây dựng, cải tạo nhà trọ - nhà cho thuê, cho thuê nhà lưu trú công nhân, những chính sách, giải pháp để phát triển nhà ở trên địa bàn Tp.HCM.

Được biết, khách mời trong chương trình lần này có ông Nguyễn Văn Danh – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Tp.HCM, cùng đại diện Phòng Phát triển nhà (Sở Xây dựng).


Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Chính sách nhà ở và thị trường bất động sản (Sở Xây dựng), Quỹ phát triển nhà Tp.HCM.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.