Mẫu xe hai thì dung tích xi-lanh 125 phân khối với hộp số tay được một người chơi xe tại Sài Gòn phục chế.
Xế cổ phục chế Lambretta serie 1-1959 ở Sài Gòn Lambretta serie 1 là mẫu xe đầu tiên được nhà sản xuất xe Italy lúc bấy giờ - Innocenti sử dụng hệ truyền động bằng nhông xích. Phiên bản serie 1 - 1959 cũng đánh dấu thời kỳ bắt đầu ra đời những chiếc xe gắn máy với cụm tay lái và đầu đèn đúc bằng vật liệu thép hợp kim, thay cho kiểu ghi-đông trần trước đó.


Lambretta phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tại Sài Gòn từ những năm 70 của thế kỷ trước. Những chiếc Lambretta còn giữ được tới bây giờ, mang nhiều kỷ niệm hơn là một phương tiện giao thông đối với những người sở hữu. Phần khó khăn đối với việc phục chế một chiếc xe cổ là tìm được phụ tùng. Nhưng cuối cùng Lambretta serie 1 -1959 vẫn khoác tấm áo mới với nước sơn đẹp, các chi tiết được trau chuốt, đánh bóng kỹ càng.


Lambretta serie 1 - 1959 phiên bản trang bị động cơ hai thì 125 phân khối làm mát gió, công suất 5,2 mã lực với trọng lượng 104 kg, sản xuất trong giai đoạn 1958-1959 với số lượng hơn 160.000 chiếc.

Theo VnExpress
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.