Trông giống thiết bị xay hạt tiêu công nghệ cao, Spider có thể thay thế cho cả tivi, điện thoại đi động và latop.

Spider


Spider, thiết bị có thiết kế giống loài nhện, ba chân được tách ra. Nhà phát minh ra thiết bị này khẳng định, nó hoàn toàn có thể thực hiện chức năng thu phát của tivi, liên lạc của điện thoại đi động và kiểm tra email của laptop.


Khi gập ba chân phụ, Spider sẽ hoạt động như một chiếc điện thoại di động thông thường. Tuy nhiên, nếu ba chân mở ra, đồng thời làm để đỡ của Spider, chức năng trình chiếu sẽ được kích hoạt.


Spider,

Bên cạnh bàn phím được chiếu trên bàn hay ghế nhờ công nghệ la-ze, phần đỉnh của Spider sẽ chiếu màn hình rộng có độ phân giải cao trên tường hoặc mặt bàn.


Các cảm biển sẽ dò tìm từng động tác di chuyển của ngón tay, vì thế mà người dùng có thể gõ chữ trên bàn phím la-ze tương tự như trên bàn phím cứng thông thường.


Spider,

Ý tưởng về thiết bị đa năng Spider do anh Nikolaus Frank đến từ công ty thiết kế Franketc. Hiện tại, dự án Spider đang được thử nghiệm, nhưng chưa biết có đưa vào sản xuất thực tế hay không.


Dù vậy, Spider cũng được cho là thiết bị định hướng tương lai của công nghệ di động. Có thể Spider sẽ là "đối thủ" nặng kí của iPhone và ipad trong thời gian tới.

Theo ICT News
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.