Sharp ngày 13/4 cho biết đã bắt đầu sản xuất tấm màn LCD mới hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng các chất bán dẫn indium-gallium-zinc oxide lần đầu tiên trên thế giới, để phục vụ thị trường smartphone và máy tính bảng đang tăng trưởng nhanh chóng.
Sharp sản xuất tấm màn LCD tiết kiệm điện năng
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)
Mang các kích cỡ 7,10 và 32 inch, những tấm màn này có số điểm ảnh nhiều hơn gấp bốn lần trong khi chỉ tiêu thụ điện năng bằng 1/5 đến 1/10 so với những loại màn hình thông thường.

Hãng sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu Nhật Bản sẽ cung cấp các tấm màn để sử dụng trong các thiết bị máy tính bảng, dự kiến có cả phiên bản iPad tiếp theo của Apple, smartphone, màn hình LCD và máy tính cá nhân mỏng.


Sharp sẽ tung ra các máy tính bảng và màn hình LCD riêng của hãng này có sử dụng những tấm màn nói trên vào cuối năm 2012.


Đáng lẽ Sharp bắt đầu tung ra những tấm màn trên vào tháng 11 năm ngoái nhưng đã không đáp ứng được kế hoạch ban đầu vì quá trình phát triển sản phẩm mất nhiều thời gian hơn dự kiến./.
Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.