Hãng điện thoại Phần Lan vừa công bố ba mẫu điện thoại Asha giá rẻ mới có giá dưới 100 USD: Asha 500, Asha 502 và Asha 503.

Tại sự kiện đang diễn ra trong thành phố Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất, Nokia giới thiệu ba thành viên mới của gia đình Asha bao gồm Asha 500, Asha 502 và Asha 503. Cả ba đều có màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, trắng, đen, phát hành vào quý IV năm nay.

Nokia Asha 500 trang bị màn hình 2.8 inch, máy ảnh 2MP, có phiên bản 1 SIM và 2 SIM. Máy có giá 69 USD (1,45 triệu đồng), bán tại các thị trường châu Phi, châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, Mỹ Latinh và Trung Đông.

Nokia Asha 500 và 503

Nokia Asha 502 trang bị màn hình 3 inch, máy ảnh 5MP, đèn flash LED, 2 SIM. Máy có giá 89 USD (1,87 triệu đồng), bán tại các thị trường châu Phi, châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Trung Đông.

Asha 503 là mẫu cao cấp nhất trong bộ ba với kết nối 3.5G, màn hình 3 inch, máy ảnh 5MP, đèn flash LED, kính cường lực Corning Gorilla Glass 2, hai phiên bản 1 SIM và 2 SIM. Máy có giá 99 USD (2,08 triệu đồng), bán ra tại châu Phi, châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, Mỹ Latinh và Trung Đông.

Nokia 500, 502, 503 trang bị giao diện người dùng Asha mới giúp chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội nhanh hơn, dễ dàng hơn nhờ khả năng truy cập một chạm vào máy ảnh và đăng ảnh. Trong khi đó, tính năng Fastlane cung cấp màn hình chính thứ hai để truy cập nhanh vào các ứng dụng thường xuyên sử dụng nhất và tích hợp sâu với các mạng xã hội yêu thích.

Nokia nhấn mạnh những mẫu điện thoại Asha tích hợp Nimbuzz Messenger, ứng dụng Asha đầu tiên hỗ trợ gọi điện qua Internet VoIP. Điều đó đồng nghĩa người dùng có thể gọi điện cố định, di động trong nước và quốc tế rẻ hơn.

Các ứng dụng khác xuất hiện trong dòng Asha bao gồm: Danger Dash, ESPN F1, ESPN FC, ESPN Hub, Goal Live Scores, LINE, Photofunia, PicFeed, và PicTag. Ứng dụng WhatsApp cho Nokia Asha 501 có mặt vào tháng 11 năm nay.

Du Lam (ICT)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.