Phiên bản có cùng cấu hình với các màu khác, tuy nhiên chất liệu chế tạo vỏ đã được thay mới để tránh bám bẩn.
Nokia bán N9 màu trắng tại Phần Lan

Nokia N9 trắng được giới thiệu tại Nokia World. Ảnh: Gsmarena.

Nokia vừa chính thức bán ra phiên bản màu trắng của smartphone MeeGo Nokia N9. Mặc dù hãng đã từng giới thiệu N9 trắng tại Nokia World nhưng mãi đến bây giờ sản phẩm mới chính thức có mặt tại các cửa hàng ở Phần Lan. Hiện máy chỉ có bản dung lượng 64GB và được bán với giá 629,90 euro, tương đương khoảng 17,6 triệu đồng.


Bản N9 màu trắng không có khác biệt về cấu hình so với các phiên bản màu khác, tuy nhiên lớp vỏ nguyên khối được làm bóng, trong khi các màu kia lại mờ. Theo nhận xét, có lẽ màu trắng dễ bám bẩn hơn nên Nokia đã quyết định thay chất liệu nhựa bóng cho phiên bản này.


Nokia bán N9 màu trắng tại Phần Lan

Máy được thay chất liệu vỏ mới.

"Người anh em" của Nokia N9 là Lumia 800 hiện chưa rõ có mẫu màu trắng hay không.

Theo Anh Quân (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Nokia

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.