Microsoft vừa cho ra mắt mẫu chuột máy tính và bàn phím thiết kế đặc biệt dành cho Windown 8.

Bộ đôi bàn phím và chuột máy tính của Microsoft.

Chuột Wedge Touch được thiết kế khá độc đáo theo kiểu nhỏ gọn, và có khả năng định vị bốn hướng.

Chuột Wedge Touch cho phép người sử dụng máy tính kết nối với các chuyển động trên ngón tay phù hợp với con trỏ trên màn hình máy tính.

Chuột máy tính được thiết kế nhỏ gọn.

Wedge Touch không có có dây kết nối đầu cắm USB, có thể kết nối với máy tính xách tay hoặc máy tính bảng có tính năng kết nối Bluetooth.

Điểm đặc biệt ở chuột Wedge Touch là chức năng “Sleep – ngủ” nếu như máy tính "ngủ". Điều này giúp chuột tiết kiệm pin hơn. Giá của bàn phím này là 69,95 USD.

Sản phẩm thứ hai của Microsoft là bàn phím Wedge Mobile. Bàn phím này được thiết kế gọn gàng cho máy tính bảng, giúp di chuyển mọi nơi thuận tiện.

Bàn phím của Microsoft cũng được thiết kế độc đáo.

Tương tự chuột Wedge Touch, bàn phím Wedge Mobile cũng kết nối với máy tính bằng Bluetooth. Giá của bàn phím này là 79,95 USD.

Bàn phím này có giá là 79,95 USD.

Theo Tiền Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.