Sau khi trình làng mẫu "new iPad" vào hôm 7/3, hãng Apple đã mở cửa ngay cho khách hàng đặt trước.
Mẫu new iPad đã Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, toàn bộ số lượng của lô hàng đặt trước đầu tiên đã bán hết sạch, bởi Apple vừa phải niêm yết thông báo thời gian xuất xưởng và chuyển hàng của các mẫu "new iPad" tiếp theo sẽ là 19/3, chứ không phải 16/3 như ban đầu.

Trong khi đó, những ai may mắn nhanh chân đặt hàng trước ở lô đầu tiên sẽ nhận được “new iPad” vào ngày 16/3 này.

Mẫu máy tính bảng mới mà Apple vừa trình làng đã “quyến rũ” được người tiêu dùng ở màn hình Retina Display, vi xử lý Apple A5X Dual-Core, camera 5-megapixel và thiết kế vỏ có đôi chút thay đổi so với iPad 2./.
Theo VietnamPlus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Ipad

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.