Theo nguồn tin của Cnet, nhiều khả năng Lenovo sẽ vượt mặt Dell, Asus và HP để trở thành nhà sản xuất đầu tiên công bố dòng máy tính bảng mới sử dụng nền tảng Windows 8.

Theo thông tin rò rỉ, dòng máy tính bảng mới này của Lenovo vẫn sử dụng bộ xử lý Intel và nhiều khả năng sẽ được công bố vào đầu tháng 10 năm nay.


Tháng 10 cũng chính là thời điểm mà Microsoft từng hé lộ là sẽ trình làng bản Windows 8 chính thức. Tuy nhiên, Microsoft cũng từng nói rằng hãng không cam kết chắc chắn về thời gian này.


Lenovo tiên phong với máy tính bảng Windows 8
Lenovo sẽ là nhà sản xuất đầu tiên công bố dòng máy tính bảng chạy Windows 8? - Ảnh: Cnet

Theo Cnet, dòng máy tính bảng chạy Windows 8 mới của Lenovo sẽ có tên gọi là Yoga IdeaPad, sử dụng màn hình cảm ứng 13,3 inch và có thể xoay gập với bàn phím đi kèm, để dễ dàng biến thành một máy tính sổ (netbook) khi cần.


Được biết, ngoài Lenovo thì nhiều trang tin công nghệ cũng kháo nhau rằng cả HP, Dell và Asus cũng sẽ sản xuất máy tính bảng chạy Windows 8.


Gần đây, một đại diện của Nokia cũng tuyên bố hãng điện thoại Phần Lan sẽ tham gia vào thị trường máy tính bảng.

Theo Thanh Niên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Lenovo

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.