Công ty Gold & Co (Anh) trình làng máy tính bảng thế hệ 3 của Apple với bộ vỏ được dát 24 carat vàng trông khá bóng bảy cùng mức giá 5.500 USD (115 triệu đồng) cho model kết nối 4G và dung lượng 54 GB.

Gold & Co cho biết chỉ sản xuất 250 chiếc. Sản phẩm đầu tiên đang được trưng bày tại một trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới ở Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất) rồi được đem đi làm từ thiện. Gold & Co sẽ bán máy tính bảng mạ vàng ở 3 địa điểm là thủ đô London (Anh), Dubai và Hong Kong.


iPad 3 mạ vàng đầu tiên trên thế giới

Ngoài iPad thế hệ 3, hãng này còn bán iPhone 4S mạ vàng (phiên bản 64 GB) giá 4.350 USD hay BlackBerry 9900 (2.450 USD).


iPad 3 mạ vàng đầu tiên trên thế giới
iPhone 4S mạ vàng của Gold & Co.
Theo VnExpress
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Ipad

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.