Công ty Chứng khoán Golden Bridge Việt Nam (GBVS) vừa chính thức ra mắt sản phẩm iClick Pro BB, phần mềm giao dịch chứng khoán được ứng dụng trên dòng điện thoại BlackBerry.
Sản phẩm này do GBVS thiết kế, tiếp sau phần mềm iClick Pro iPhone và Android.

iClick Pro BB được thiết kế với một giải pháp tổng thể từ việc đặt lệnh mua bán chứng khoán, tra cứu các thông tin liên quan cho đến giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư.

Cũng như iClick Pro iphone và Android, phần mềm này cho phép nhà đầu tư trực tiếp theo dõi các biến động của thị trường chứng khoán với chế độ thời gian thực mà không cần refresh trên các dòng điện thoại BlackBerry.

Cho đến nay, Golden Bridge là đơn vị đầu tiên phát triển sản phẩm ứng dụng giao dịch chứng khoán đồng bộ trên các dòng điện thoại iPhone, Android, BlackBerry tại Việt Nam.

Dự kiến trong thời gian tới, công ty này sẽ tiếp tục ra mắt phần mềm iClick Pro iPad, phần mềm ứng dụng giao dịch chứng khoán trên máy tính bảng.
Theo Vân Anh (VnEconomy)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.