Hãng phần mềm chuyên cung cấp ứng dụng biên tập video Avid vừa trình làng sản phẩm mới là Avid Studio dành cho máy tính bảng iPad.
Avid tung ra phần mềm biên tập video cho iPad
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)
Như vậy, ứng dụng này sẽ thách thức trực tiếp phần mềm iMovie của hãng Apple trong mảng biên tập video trên thiết bị di động.

Hiện người dùng iPad đã có thể tải về Avid Studio từ gian hàng ứng dụng trực tuyến App Store với mức giá giới thiệu là 4,99 USD. Sau 30 ngày, giá của Avid Studio sẽ tăng lên 8 USD.

Ứng dụng trên chính là phần mềm biên tập video đầu tiên mà hãng Avid tung ra cho một thiết bị của Apple. Trước đó, Avid chỉ cung cấp các phiên bản dành cho hệ điều hành Windows.

Đáng chú ý, Avid Studio mang tới hầu hết những tính năng tiện ích như trên phiên bản dành cho máy tính để bàn, do vậy người dùng iPad có thể biên tập video hiệu quả hơn trước rất nhiều.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, Avid Studio tỏ ra vượt trội hơn so với những gì iMovie làm được.
Theo Văn Hưng (Vietnam )
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Ipad

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.