Apple đã gửi thư mời về một sự kiện giáo dục dự kiến diễn ra vào ngày 19.1 này tại New York (Mỹ). Tuy thư mời không nói rõ nội dung nhưng nhiều đồn đoán cho rằng iPad 3 sẽ được giới thiệu trong dịp này.

Apple ra mắt iPad 3 vào ngày 19.1?

Rất có thể iPad 3 sẽ xuất hiện sớm hơn dự kiến? - Ảnh: Slashgear


Theo AP, Apple đã gửi thư mời và email đến giới truyền thông hôm 11.1 để thông báo một sự kiện có liên quan đến giáo dục sẽ diễn ra tại Bảo tàng Guggenheim (New York ) vào ngày 19.1.


Thư mời sử dụng nền màu đen và có hình dạng giống máy tính bảng iPad, do đó lập tức dấy lên tin đồn rất có thể "nhà táo" sẽ công bố chiếc iPad 3 trong dịp này và sản phẩm mới có những tính năng liên quan đến việc học trực tuyến.


Được biết, hằng năm, Apple đều tổ chức vài sự kiện để công bố các sản phẩm mới như iPad, iPhone, hệ điều hành iOS và bản nâng cấp phần mềm iTunes.


Hiện tại, Apple từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết về sự kiện này.

Theo Thành Luân (Thanh Niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Ipad

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.