Ngày 11/9, Công ty Grab đã thông báo triển khai thử nghiệm mô hình GrabKitchen dành cho người dùng tại khu vực quận Thủ Đức, TP. HCM.

Grab thử nghiệm GrabKitchen tại Việt Nam.

GrabKitchen quy tụ một số nhà hàng, quán ăn có lượng đặt hàng cao, được nhiều người dùng yêu thích trên nền tảng GrabFood tại một địa điểm duy nhất nằm trong khu vực đông dân cư.

Thông qua việc hỗ trợ địa điểm và cơ sở vật chất, Grab tạo điều kiện cho các đối tác này tiếp cận với tệp khách hàng mới, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, mô hình này cũng rút ngắn thời gian giao hàng của các đối tác tài xế đồng thời giúp họ cải thiện thu nhập thông qua việc nhận được nhiều đơn hàng hơn.

Grab cho biết, sẽ bắt đầu triển khai thử mô hình GrabKitchen dành cho người dùng tại khu vực quận Thủ Đức, TP. HCM. Sau đó, sẽ hoàn thiện mô hình này để đưa vào vận hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hoàng Sơn (VNF)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.