Giám đốc điều hành của hãng sản xuất vaccine AstraZeneca vừa được xếp hạng là người nhận mức lương cao nhất ở nước Anh.

Theo báo cáo của HighPay Center, ông Pascal Soriot, Giám đốc điều hành Tập đoàn AstraZeneca, công ty sản xuất vaccine chống COVID-19 là người nhận mức lương cao nhất nước Anh trong năm 2020.

Theo đó, ông Pascal Sorio đã nhận được mức lương 15,45 triệu bảng Anh (21,25 triệu USD). Con số này đã giảm mất 3,25 triệu bảng Anh so với năm 2019, nhưng cũng cao gấp 86 lần thu nhập trung bình của người dân Anh.

"Mức lương của ông Pascal Soriot đã phản ánh những gì AstraZeneca đã làm thành công trong việc tạo ra loại vaccine hiệu quả góp phần cho thế giới chống đại dịch" - ông Luke Hildyard, Giám đốc HighPay Center bình luận.

Theo Experian Brian Cassin, 5 người có thu nhập cao nhất nước Anh xếp sau giám đốc AstraZeneca là ông Brian Cassin của Công ty Experian nhận được mức lương 10,3 triệu bảng Anh.

Ông Albert Manifold của CRH với mức lương 9,92 triệu bảng Anh, ông Laxman Narasimhan của Công ty Reckitt Benkeiser (9,24 triệu bảng Anh) và ông Rob Perrins của Công ty Berkeley là 8,03 triệu bảng Anh.

Phương Minh (Pháp Luật TP.HCM)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.