Người thừa kế của nhà Red Bull vừa bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ sau khi gây ra một vụ tai nạn chết người rồi bỏ chạy tại Bangkok.

Vorayuth Yoovidhya, 27 tuổi, cháu trai của người sáng lập thương hiệu nước giải khát nổi tiếng, đã gây ra vụ tai nạn chết người tuần này. Khi đang lái chiếc Ferrari màu xám tro, Vorayuth đã đâm phải viên cảnh sát 47 tuổi đi xe môtô. Thay vì dừng lại, cậu ấm nhà Red Bull tiếp tục lôi viên cảnh sát đi một đoạn dài, rồi sau đó lái thẳng về nhà.

"Chúng tôi đi theo các vệt dầu vương vãi trên đường và dấu vết này dẫn thẳng đến dinh thự của gia đình Yoovidhya, nơi đỗ chiếc Ferrari", một viên cảnh sát cho biết. Khi bị phát hiện, chiếc siêu xe có nhiều hư hại nặng nề trên phần kính chắn gió và mui trước.

Cậu ấm 27 tuổi nhà Red Bull lúc bị bắt giữ. Ảnh: AP

Hành vi bỏ chạy của Vorayuth Yoovidhya sẽ là tình tiết tăng nặng, ngoài các cáo buộc như chạy xe quá tốc độ, đâm chết người. Cuối tuần này, cảnh sát Thái cho biết họ có thể buộc thêm tội danh uống rượu khi lái xe đối với Vorayuth.

Hiện Vorayuth được bảo lãnh sau khi gia đình trả khoản phí 500.000 baht (tương đương hơn 15.000 USD). Tuy nhiên, một quan chức cấp cao ngành cảnh sát nói với AP: "Tôi không quan tâm gia đình họ giàu cỡ nào. Một viên cảnh sát đã chết. Nếu để vụ này chìm xuồng, tôi sẽ từ chức".

Vorayuth Yoovidhya đến từ một gia đình đầy quyền lực. Cậu ấm này là cháu trai của Chaleo Yoovidhya, người đồng sáng lập thương hiệu nước tăng lực Red Bull từ những năm 1980. Theo Forbes, gia đình này giàu thứ 4 tại nước Thái Lan, với tổng tài sản 5,4 tỷ USD.

Sau thành công với Red Bull, ông nội Vorayuth đã dùng tài sản đó tiếp tục đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác như bất động sản, bệnh viện và ngày càng giàu lên. Chaleo Yoovidhya đã qua đời vào tháng 3 năm nay vì tuổi già.

Theo Anh Đức (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.