Tài sản của CEO Amazon - người giàu nhất thế giới hiện nay - đang tiến sát mốc 200 tỷ USD, mức cao nhất mọi thời đại.

Kết thúc phiên giao dịch hôm qua (25/8), tài sản của ông Jeff Bezos - nhà sáng lập kiêm CEO Amazon - đã đạt mức 199,7 tỷ USD. Forbes cho biết đây là khối tài sản cao nhất mà tạp chí này từng ghi nhận trong gần 4 thập kỷ theo dõi các tỷ phú.

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos

Tỷ phú Jeff Bezos đang dần tiến sát tới danh hiệu người đầu tiên nắm giữ khối tài sản lớn nhất trong lịch sử: 200 tỷ USD.

Đóng cửa phiên giao dịch mới nhất, cổ phiếu của Amazon, do ông Jeff Bezos sáng lập năm 1994 và dẫn dắt phát triển thành tập đoàn thương mại lớn nhất thế giới, đã tăng 1,2%, giúp số tiền của tỷ phú này tăng thêm 2,2 tỷ USD, nâng giá trị tổng khối tài sản của ông lên con số cao kỉ lục 199,7 tỷ USD.

Kể từ khi gia nhập "câu lạc bộ tỷ đô" của Forbes năm 1982, đây là lần đầu tiên ông Jeff Bezos nắm giữ nhiều tiền đến thế. Mới trong tuần trước, cổ phiếu của Amazon tăng giá 11,1% khiến giá trị vốn hóa của tập đoàn này tăng vọt lên mức 1.680 tỷ USD, và khi ấy tài sản của CEO Amazon cũng tăng lên 197,8 tỷ USD.

Với việc cổ phiếu Amazon liên tục tăng trong những tháng gần đây, khoảng cách tài sản giữa ông Jeff Bezos và tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Bill Gates càng được nới rộng.

Xem thêm bài viết về: Jeff Bezos
Trần Ngọc (VOV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.