Cuộc sống của Stephan giờ đây hoàn toàn tập trung vào việc sáng tạo nội dung và cuối cùng anh ấy cũng tự cho phép mình tận hưởng thành công của mình.

Bước vào ngôi nhà ở Las Vegas của Graham Stephan, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là một bể cá khổng lồ được trang bị đèn đổi màu, đầy những rạn san hô và những chú cá màu sắc rực rỡ. Tổng số tiền mà triệu phú này đã chi cho chiếc bể đến nay là 45.000 USD.

Graham Stephan mô tả số tiền 45.000 USD mà anh ấy đã chi cho bể cá, hệ thống lọc và sinh vật biển "hoàn toàn là một khoản chi phí vô cùng lớn", nhưng không hề e ngại khi đổ tiền vào đó.

“Mức độ thích thú mà tôi nhận được từ bể cá không gì sánh được với bất kỳ trải nghiệm nào khác mà tôi có thể mua được”, người đàn ông 31 tuổi nói.

Graham Stephan

Nó là biểu tượng cho những thay đổi lớn đã xảy ra trong cuộc đời Stephan từ năm 2019. Khi đó, anh vẫn làm việc bán thời gian trong lĩnh vực bất động sản đồng thời làm video cho kênh YouTube nổi tiếng của mình trong căn hộ ở Los Angeles.

Thương hiệu của anh ấy hiện bao gồm 5 kênh YouTube và một podcast, và khối lượng công việc của anh ấy ngày càng nhiều đến mức anh ấy đã thuê không chỉ một mà là hai nhân viên - một trong số họ sống cùng anh ấy toàn thời gian. Căn nhà trước đây của anh đã được thay thế bằng một ngôi nhà 1,4 triệu USD, rộng 365 mét vuông, cách Las Vegas 20 phút lái xe.

Sau khi phá vỡ ngưỡng thu nhập hàng năm 1 triệu USD vào năm 2019 và kiếm được 5,1 triệu USD vào năm 2020, Stephan đang trên đà kiếm được 6 triệu USD vào năm 2021 sau các khoản chi phí, với 3 triệu USD đến từ doanh thu quảng cáo YouTube và phần còn lại đến từ tài trợ và chi nhánh, cũng như bán các khóa học trên nền tảng trực tuyến Teachable.

Anh đạt được mức tăng trưởng này bằng cách từ bỏ sự nghiệp bất động sản của mình để tập trung toàn thời gian vào YouTube, một phần được thúc đẩy bởi các đợt cách ly do Covid-19 gây ra, khiến anh ấy phải ở nhà làm video.

Cuộc sống của Stephan giờ đây hoàn toàn tập trung vào việc sáng tạo nội dung và cuối cùng anh ấy cũng tự cho phép mình tận hưởng thành công của mình.

Vào thời điểm chuyển hướng trở thành người dùng YouTube toàn thời gian vào giữa năm 2020, kênh của Stephan có khoảng 1,5 triệu người đăng ký và lần đầu tiên anh ấy kiếm được 1 triệu USD từ YouTube.

Giờ đây, kênh chính của anh ấy có khoảng 3,5 triệu người đăng ký. Tính đến đầu tháng 7, Stephan đã kiếm được 1,42 triệu USD doanh thu quảng cáo từ các kênh khác nhau của mình cho năm 2021.

Sự phát triển không chỉ do số giờ Stephan sử dụng YouTube tăng lên mà còn do sự thay đổi về loại nội dung mà anh ấy tạo ra. Mặc dù Stephan trở nên nổi tiếng nhờ làm các video nói về các khoản đầu tư và thu nhập từ bất động sản của bản thân, anh ấy đã chuyển sang phân tích tin tức và giải thích các chủ đề tài chính phức tạp.

Stephan cho biết việc đọc hàng nghìn bình luận trên video của anh ấy đã giúp anh ấy xác định được mong muốn mạnh mẽ của người xem đối với một người có thể giải thích những gì đang diễn ra trên thị trường.

Huy Nguyễn (Dân Việt)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.