Sau một thời gian chờ đợi, trưa nay chiếc “siêu giường” của đại gia Lê Ân đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM.
Trưa nay, ngày 10.1, ông Lê Ân, đại gia 75 tuổi ở TP Vũng Tàu cho biết “siêu giường” đắt nhất thế giới mà ông đặt mua của hãng Savoir Beds (Anh) đã được nhà sản xuất gửi bằng đường hàng không về đến sân bay Tân Sơn Nhất.
Chiếc giường (chưa được lắp ráp) đã được gửi vào kho của sân bay, vài ngày nữa sẽ làm thủ tụcđể thông quan.
Sau khi thông quan, chiếc giường này sẽ được chở về Vũng Tàu vì bộ chứng từ liên quan chưa kịp về đến Việt Nam.
“Nhà sản xuất cho biết giường được đóng gói từ 23.12.2013. Ngày 2.1 vận chuyển đến sân bay bên Anh để làm thủ tục chở về Việt Nam. Sau khi làm thủ tục nhập khẩu xong, tôi cho xe chở về làng du lịch Chí Linh ở Vũng Tàu và nghệ nhân từ Anh bay sang lắp ráp, đảm bảo hoàn thành trước Tết Nguyên đán 2004”, đại gia Lê Ân khẳng định.
Theo ông Lê Ân, để mua được chiếc giường đắt nhất thế giới này, ông đã chuyển sang Anh 184.000 USD. Tiền thuế nhập khẩu chiếc “siêu giường” sẽ phải đóng là 1,45 tỷ đồng.
Hàm Yên (Một Thế Giới)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
tung thi     tung thi - 13/01/2014 8:57 AM     Trả lời

thì kẻ ăn ko hết người lần chẳng ra. trên thế gian còn biết bao là những hoàn cảnh khó khăn đến chảy nước mắt vậy mà những người này thì tung tiền phung phí vô ý nghĩa thế ???nếu họ bit san sẻ cho nhau 1 chút thì .....

 (0 (0)

nguyenduy     nguyenduy - 10/01/2014 4:15 PM     Trả lời

mua cho thằng khác sướng thôi!

 (0 (0)

Tien phan phung     Tien phan phung - 10/01/2014 4:05 PM     Trả lời

mấy bạn này comment mắc cười thật ,người ta đổ mồ hôi làm ra tiền để về già hưởng thụ người ta có tài mới được như vậy.đúng là GATO ,nói như mấy bạn thì cứ cắm cúi mà làm việc đi khi nào có thật nhiều tiền thì mang đi làm từ thiện hết đừng ăn chơi se sua j hết nhé!nói thì hay lắm chứ nói thật mấy bạn làm cả đời gom hết tài sản lại chắc chưa mua được cái giường này wa.

 (0 (0)

Phù Mây Hồ     Phù Mây Hồ - 10/01/2014 3:57 PM     Trả lời

Ông này chắc cứ muốn "sướng" 1 mình mãi chắc. Ông còn bao năm nữa mà ông ghê vậy ? sau này sẽ có thắng khác nằm lên giường đó thôi. Tiền thừa cho những người nghèo, đi làm những chuyện ko giống ai.

 (0 (0)

dtiens     dtiens - 10/01/2014 3:24 PM     Trả lời

Mới đọc tưởng siêu tàu ngầm ??? tôi định vỗ tay hoan hộ, thế là ta đã có thêm công cụ để răn đe bọn TQ xâm lược!! ấy vậy chỉ là cái giường để phục vụ cho cái ...? của ổng, thật chết cười.

 (0 (0)

lannguyen     lannguyen - 10/01/2014 3:12 PM     Trả lời

..khung.dung tien do mo doanh nghiep hoac them doanh nghiep vua co loi cho minh vua co loi cho dat nuoc,toi khong biet ong la ai va dang lam gi nhung nhung ke khoe cua nhu ong doc them buon,mua quan tai co khi co ly hon,1001 cai kieu khoe cua cua bon nha giau lam tien

 (0 (0)


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.