CafeLand - Giám đốc điều hành của Facebook Sheryl Sandberg tâm sự trong cuộc phỏng vấn với CNBC là cô thật sự thất vọng khi giá cổ phiếu của công ty giảm mạnh.

Sandberg sẽ không nói chính xác về những bước đi sai với IPO hoặc những người phải chịu trách nhiệm về vấn đề này. Nhưng sau sự kiện IPO rớt xuống thê thảm thì Facebook đã tập trung nhiều hơn vào việc giới thiệu các sản phẩm mới để tìm cách cứu vãn tình thế.

Mặc dù thời gian này Facebook gặp không ít khó khăn nhưng công ty luôn tung ra những chương trình mới với những tính năng đầy hứa hẹn nhằn đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như để tăng doanh thu và xoa dịu các nhà quảng cáo và các nhà đầu tư.

Cổ phiếu của Facebook vào hôm thứ 2 (ngày 1/10) đã cải thiện đáng kể và đạt mức giá 22 USD nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với giá lần đầu tiên chính thức niên yết là 38 USD mỗi cổ phiếu.

Mỹ Linh (theo mashable)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.