Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San (MSN) công bố nghị quyết Hội đồng Quản trị về việc tái bổ nhiệm Tổng giám đốc (CEO).

Ông Madhur Maini.

Theo đó, ông Madhur Maini tiếp tục được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của MSN cho nhiệm kỳ 2012 - 2015. Việc bổ nhiệm có hiệu lực từ 31/8/2012.

Ngoài làm Tổng giám đốc Masan, ông Madhur Maini còn là thành viên Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Masan, Masan Consumer, Techcombank và Phó Chủ tịch Công ty Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo.

Trước khi gia nhập Masan, ông Madhur đã có 14 năm làm việc tại Ngân hàng Merrill Lynch và Deutsche Bank. Một số doanh nghiệp mà Madhur đã xây dựng bao gồm các tập đoàn định chế tài chính ở Malaysia và Thái Lan, cùng với mảng tài chính và vốn tư nhân tại khu vực Đông Nam Á cho Deutsche Bank.

Ông Madhur có bằng cử nhân kinh tế, chuyên ngành tài chính của trường Wharton, và bằng kỹ sư khoa học ứng dụng từ trường công nghệ và khoa học ứng dụng, cả hai đều thuộc Đại học Pennsylvania.

Theo VnEconomy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.