Thông tin này mới được Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (mã HAG) công bố trên website chiều ngày 17/12/2017.

Ông Lý Xuân Hải được bổ nhiệm làm Trưởng Ban chiến lược HAG.

Cụ thể, theo Nghị quyết của HĐQT HAG ngày 17/12/2017, tập đoàn này thống nhất phê duyệt việc thành lập Ban chiến lược trực thuộc HĐQT kể từ ngày 18/12/2017.

Ban chiến lược có chức năng tham mưu HĐQT công ty trong việc hoạch định, triển khai thực hiện, đánh giá kết quả thực hiện chiến lược kinh doanh, đầu tư và tài chính của tập đoàn.

HĐQT thống nhất bổ nhiệm ông Lý Xuân Hải làm Trưởng Ban chiến lược. Ông Lý Xuân Hải có trách nhiệm tuyển chọn nhân sự và điều hành hoạt động của ban này, báo cáo trực tiếp cho HĐQT.

Trước nghị quyết này, trên thị trường đã có thông tin về việc “bầu” Đức muốn mời ông Hải về làm việc tại HAG tuy nhiên ở vị trí thành viên HĐQT.

Ông Lý Xuân Hải sinh năm 1965, là nhân vật nổi tiếng trong giới ngân hàng. Ông mới được mãn hạn tù sau biến cố trong vụ án “bầu” Kiên tại ngân hàng ACB năm 2015.

Đầu năm nay, ông trở lại thương trường ở một lĩnh vực mới mẻ khi giữ vị trí cổ đông sáng lập, Chủ tịch HĐQT CTCP Tơ lụa Bảo Lộc. Ông sở hữu 27% vốn tại doanh nghiệp này.

Huyền Trâm (Bizlive)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.