CafeLand - Ngày 14/01/2021 tới đây, giải Golf Tất Niên CLB Doanh Nhân Việt Nam sẽ được khởi tranh tại sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham dự của 144 Golfers.

Các golfer tham gia bao gồm các thành viên CLB và các khách mời thi đấu theo thể thức đấu gậy, tính điểm Net theo Vhandicap ở 4 bảng A, B, C và Bảng Nữ.

Ngoài giải thưởng cho các nhà vô địch, Giải đấu còn các giải thưởng kỹ thuật như: Longest Drive, Nearest to the pin, Nearest to the line và đặc biệt là giải thưởng Hole in One với phần quà là xe hơi MG ZS trị giá 495 triệu đồng và các sản phẩm có giá trị khác.

Ngoài việc tạo ra sân chơi hữu ích cho các thành viên CLB, giải đấu còn là dịp để cho thành viên CLB rèn luyện sức khỏe, kết nối giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hỗ trợ lẫn nhau trong công việc kinh doanh sau một năm đầy biến động khi chịu ảnh hưởng kinh tế nặng nề của dịch bệnh COVID-19.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.