Theo Recode, Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt để công bố thế hệ tiếp theo của iPhone.

Hiện các nguồn tin đều cho rằng sẽ có ít nhất một hoặc hai mô hình iPhone mới ra mắt. Tất cả đều sẽ sở hữu màn hình lớn hơn, bộ vi xử lý mới, thiết kế bằng vật liệu tiên tiến và có thể còn nhiều hơn thế nữa.

Phiên bản 4,7 inch hay 5,5 inch sẽ xuất hiện trong ngày ra mắt của iPhone 6? Ảnh: Recode 

Hai trang tin khác là The Wall Street Journal và Bloomberg cũng cùng nhận định với Recode khi cho rằng iPhone 6 sẽ lộ diện trong ngày 9/9.

9/9 được coi là một ngày yêu thích của Apple. Hồi năm 2008, hãng từng giới thiệu dòng máy nghe nhạc iPod. Một năm sau, ngày này tiếp tục được Quả táo lựa chọn tổ chức sự kiện "It's Only Rock and Roll".

Apple từ chối đưa ra bình luận về thông tin trên. Ngày iPhone 6 bán ra vẫn chưa được xác nhận. Recode cho biết, Apple đang lên kế hoạch ra mắt chiếc đồng hồ "tin đồn" iWatch ngay trong tháng 10.

Minh Huy (Zing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.