Sau một thời gian báo chí đưa tin việc nợ nần của nghệ sĩ Phước Sang, một "Mạnh Thường Quân" đã ra tay giải cứu nhà sản xuất của phim "Áo lụa Hà Đông".
Theo nguồn tin riêng của Giaoduc.net.vn, vị "Mạnh Thường Quân" này là ông Ngô Quốc Khải, Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cơ điện lạnh Sumi.
Người làm cầu nối cho việc "giải cứu" đầy nghĩa hiệp này chính là diễn viên, người mẫu Bình Minh, hiện đang làm đại sứ thương hiệu cho Công ty Cơ điện lạnh Sumi.

Ông Ngô Quốc Khải - Tổng giám đốc Công ty Cơ điện lạnh Sumi (đứng), người đã "giải cứu" nghệ sĩ Phước Sang trong lúc anh gặp khó khăn.
Sau những ngày theo dõi trên báo chí về những khó khăn trong kinh doanh của nghệ sĩ Phước Sang - qua việc tố nợ của doanh nhân Chung Minh, Bình Minh đã tâm sự với ông Quốc Khải để doanh nhân này hiểu về con người, hoàn cảnh hiện tại của Phước Sang.
Là một người làm kinh doanh, không liên quan gì đến nghệ thuật, ông Quốc Khải đã cảm thông cho hoàn cảnh nợ nần đó, nhất là trong tình hình khó khăn chung của nền kinh tế. Ông Quốc Khải đã đồng ý tạm thời giúp nghệ sĩ Phước Sang ngay 8 tỷ đồng, sau đó sẽ có những kế hoạch tiếp theo. Được biết, hiện nghệ sĩ Phước Sang đã nhận được 8 tỷ đồng này.

Nghệ sĩ Phước Sang, chủ hãng phim cùng tên, hãng phim có tiếng ở TP.HCM

Cũng nguồn tin riêng của Giaoduc.net.vn cho biết, lý do Bình Minh nhiệt tình làm cầu nối giúp đỡ nghệ sĩ Phước Sang vì vợ anh có mối quan hệ thân tình với “ông bầu” nổi tiếng này. Đáng lưu ý là cho đến nay, Bình Minh chưa tham gia bất kỳ một phim nào do Phước Sang sản xuất. Điều đó cho thấy trong giới nghệ sĩ có nhiều câu chuyện nghĩa tình xúc động chứ không chỉ là sự hào nhoáng, bóng bẩy và scandal mà một số người tạo ra.

Diễn viên, người mẫu Bình Minh đã làm cầu nối cho nghệ sĩ Phước Sang và ông Quốc Khải.

Chiều nay (1/11), vào lúc 18h sẽ có một buổi họp báo tại TP.HCM của nghệ sĩ Phước Sang, để anh nói lời cám ơn ân nhân đã giúp mình trong lúc khó khăn.

Theo Giáo Dục Việt Nam
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Nghệ sĩ kinh doanh, không phải giấc mơ nào cũng đẹp

  Nghệ sĩ kinh doanh, không phải giấc mơ nào cũng đẹp

  05/09/2013 11:42 AM

  Người nổi tiếng kiêm kinh doanh không còn là điều xa lạ. Họ tận dụng độ "hot" tên tuổi, mối quan hệ rộng rãi và có vốn đầu tư, nhiều người đã tự ban cho mình cái ý nghĩ: Kinh doanh sẽ thành công. Nhưng, thực tế đã chứng minh, thành công cũng nhiều nhưng không ít người khuynh gia bại sản, thậm chí "dính" vòng lao lý vì "máu" làm giàu "siêu tốc" của mình.

 • Sao Việt với nghề tay trái - Kỳ 2: Sai một li, đi... danh tiến

  Sao Việt với nghề tay trái - Kỳ 2: Sai một li, đi... danh tiến

  06/08/2013 1:27 PM

  Bắt tay vào công việc kinh doanh với hy vọng có thêm một nguồn thu nhập ổn định, thế nhưng, không ít sao Việt đã rơi vào cảnh trắng tay, thậm chí nợ nần chồng chất vì những sóng gió thương trường. Chuyện "họa mi núi rừng" Siu Black mới đây thừa nhận "vỡ nợ vì kinh doanh quán cà phê thua lỗ" chỉ là một trong những trường hợp như thế...

 • Lộ diện người rót 8 tỷ đồng 'cứu' Phước Sang

  Lộ diện người rót 8 tỷ đồng 'cứu' Phước Sang

  02/11/2012 8:47 AM

  Sau một thời gian báo chí đưa tin việc nợ nần của nghệ sĩ Phước Sang, một "Mạnh Thường Quân" đã ra tay giải cứu nhà sản xuất của phim "Áo lụa Hà Đông".

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.