Một nữ khách hàng ở Newzeland cảm thấy kinh hãi khi ăn gián nằm trong suất hamburger.

Cửa hàng ăn nhanh McDonald ở đảo Nam, mới đây đã bị một người phụ nữ ở Newzealand cáo buộc tìm thấy gián trong chiếc bánh hamburger.

Nạn nhân là Annah Sophia Stevenson nói, cô mua chiếc bánh hôm thứ Bảy, khi về nhà thì phát hiện một con gián trong chiếc bánh, sau khi đã ăn một nửa trên đường.

"Tôi đã cắn nó đến lúc phát hiện ra. Tôi nghĩ đó là thịt của phần xương sụn", khách hàng này kể lại lúc phát hiện ra con gián. Cô cũng chia sẻ, cảm thấy tổn thương và ghê tởm sau sự việc đó.


Đại diện McDonald nói, hãng đã liên lạc với khách hàng nói trên sau khi biết sự việc thông qua mạng xã hội. Cửa hàng nhượng quyền đã thu giữ mẫu bánh và con gián đưa đi xét nghiệm độc lập.

Tuy nhiên, McDonald nói yêu cầu trả lại mẫu bánh hôm thứ 2, điều này làm ảnh hưởng đến khả năng tiếp tục điều tra. Hội đồng thanh tra y tế đã đến nhà hàng để kiểm tra song không phát hiện bằng chứng nào.

Đây không phải là lần đầu tiên khách hàng tìm thấy vật lạ trong bánh hamburger. Hồi năm 2012, một khách hàng đã phát hiện đuôi chuột trong suất hambuger tại một cửa hàng McDonald ở Chi Lê.

Vị khách này sống ở Temuco – cách thủ đô Santiago khoảng 700km. Ngay sau khi sự việc xảy ra, khách hàng đã báo với cơ quan chức năng địa phuơng và cơ quan y tế.
Trong khi đó, đại diện McDonald tuyên bố luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Nghi Dung (VTC)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.