CafeLand – Ông Lê Khắc Gia Bảo, trưởng ban kiểm soát ngân hàng Kienlongbank vừa được bầu làm chủ tịch ngân hàng thay cho ông Võ Quốc Thắng.

Ông Lê Khắc Gia Bảo - Tân chủ tịch HĐQT Kienlongbank

Tại phiên họp Đại hội cổ đông năm 2018 diễn ra vào hôm qua, các cổ đông đã thống nhất bầu ra thành viên HĐQT và BKS của Kienlongbank nhiệm kỳ 2018 – 2022.

Theo đó, trong phiên họp đầu tiên của HĐQT và BKS nhiệm kỳ mới đã chính thức bầu ông Lê Khắc Gia Bảo giữ chức chủ tịch HĐQT; ông Mai Hữu Tín giữ chức vụ phó Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Trần Duy Huyền giữ chức vụ phó Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Cao Cường giữ chức vụ Trưởng Ban kiểm soát.

Ông Lê Khắc Gia Bảo sinh năm 1979, có học vị Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm toán và tài chính - ngân hàng. Ông Bảo cũng có hơn 5 năm giữ chức Trưởng Ban kiểm soát tại Kienlongbank và có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động của ngân hàng giai đoạn 2013 - 2017.

Trước đó, ông Võ Quốc Thắng (bầu Thắng), đã rời khỏi vị trí chủ tịch HĐQT Kienlongbank để làm chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group. Vì theo luật Các tổ chức tín dụng sửa đổi có hiệu lực từ ngày 15/1/2018 quy định, chủ tịch HĐQT ngân hàng không được làm thành viên HĐQT ở các doanh nghiệp khác. Tuy nhiên ông Thắng vẫn sẽ giữ vai trò mới là Cố vấn Kienlongbank.

Kienlongbank cũng cho biết kết thúc năm 2017, tổng tài sản đạt 37.327 tỷ đồng, tăng 22,58%; tổng huy động vốn đạt 33.152 tỷ đồng, tăng 25,73%; dư nợ cấp tín dụng đạt 24.686 tỷ đồng, tăng 24,89%. Lợi nhuận trước thuế đạt 252,19 tỷ đồng và tỉ lệ nợ xấu giảm chỉ còn 0,84%.

Dương Huy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.