Bà Clinton vừa tham gia vào "câu lạc bộ" những nhân vật nổi tiếng kiếm tiền bằng các bài phát biểu, không lâu sau khi rời chức ngoại trưởng Mỹ.

Trang web riêng của bà Hillary Clinton. Ảnh: HillaryClintonOffice

Theo AP, hãng môi giới Harry Walker vừa cho biết bà Clinton đã ký hợp đồng độc quyền với hãng để đi thuyết giảng và phát biểu trong tương lai.

Harry Walker là đại diện cho các nhân vật nổi tiếng kiếm tiền bằng diễn văn tại các tổ chức, hội thảo và công ty. Trong số các thuyết khách này có chồng bà Clinton - cựu tổng thống Bill Clinton; cựu tổng thư ký Liên Hợp Quốc Kofi Annan và ca sĩ Bono của ban nhạc U2.

Việc các cựu chính khách kiếm tiền bằng tài ăn nói sau khi về hưu không còn là chuyện hiếm. Theo kê khai tài chính với Thượng viện năm 2008 của bà Hillary Clinton, ông Bill Clinton có thể kiếm được tới 290.000 USD cho một bài phát biểu.

Các đại diện của Harry Walker và bà Clinton hiện chưa có bình luận ngay về thông tin này.

Trọng Giáp (VnEXpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.