Donald Trump hôm qua bổ nhiệm một người đứng đầu trang tin bảo thủ vào vị trí điều hành chiến dịch tranh cử và thăng chức cho một nữ cố vấn.

Stephen Bannon,chủ tịch trang tin Breitbart. Ảnh: AP

Theo AFP, Stephen Bannon, chủ tịch trang tin Breitbart sẽ là người điều hành chiến dịch tranh cử của ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump. Cố vấn cấp cao của tỷ phú là Kellyanne Conway, một nhà thăm dò dư luận lâu năm của đảng Cộng hòa, sẽ trở thành người quản lý chiến dịch.

Paul Manafort, chủ tịch chiến dịch tranh cử, vẫn giữ vai trò hiện tại. Ông Manafort đang là tâm điểm chú ý của truyền thông do mối liên quan của ông với cựu tổng thống Ukraine thân Nga Viktor Yanukovych.

Ông Bannon sẽ giám sát về mặt nhân sự, hoạt động và đánh giá chiến lược các sáng kiến ​​trong chiến dịch tranh cử của ông Trump. Bà Conway sẽ tập trung vào việc truyền đạt thông điệp. Bà sẽ thường xuyên di chuyển với ông Trump trong khi làm việc chặt chẽ với ông Manafort và ông Bannon, thông cáo báo chí từ tỷ phú Trump cho biết.

"Tôi đã quen Steve và Kellyanne trong nhiều năm. Họ là những người có khả năng, có trình độ, muốn chiến thắng và biết làm thế nào để giành chiến thắng", ông Trump nói.

"Tôi tin rằng chúng tôi đang thêm vào đội ngũ những người tài giỏi nhất trong chính trị, với kinh nghiệm và chuyên môn cần thiết để đánh bại Hillary Clinton vào tháng 11 và tiếp tục chia sẻ thông điệp và tầm nhìn của tôi, để làm nước Mỹ vĩ đại một lần nữa", tỷ phú nói thêm.

Kellyanne Conway. Ảnh: AP

Phương Vũ (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.