CafeLand - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa chấp thuận bổ nhiệm ông Dennis Hussey giữ cương vị Tổng giám đốc Ngân hàng Citi Việt Nam (Citibank VN).

Ông Dennis Hussey sẽ thay thế vị trí của ông Brett Krause (người đã hết nhiệm kỳ và nắm giữ chức CEO Citibank Việt Nam hơn 5 năm trước).

Ông Dennis Hussey tốt nghiệp cử nhân và thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính quốc tế tại Đại học Kinh tế Helsinki (Phần Lan) và đã có kinh nghiệm hơn 18 năm làm việc tại hơn 10 quốc gia.

Kể từ năm 2009, ông Dennis Hussey từng nắm giữ các vai trò cấp cao của khối ngân hàng cá nhân của Citibank tại Nhật và Tây Ban Nha. Ông đã từng sống và làm việc tại Hà Nội với vai trò là người đứng đầu khối ngân hàng doanh nghiệp của Citi Việt Nam. Trước khi nhận nhiệm vụ tại Việt Nam, ông là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Citibank Espana (Tây Ban Nha).

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Dennis Hussey, tân CEO của Citibank Việt Nam

    Dennis Hussey, tân CEO của Citibank Việt Nam

    18/02/2014 11:26 AM

    CafeLand - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa chấp thuận bổ nhiệm ông Dennis Hussey giữ cương vị Tổng giám đốc Ngân hàng Citi Việt Nam (Citibank VN).

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.