Theo phóng viên TTXVN tại Australia, công ty du lịch đa quốc gia Aqua Expedition thông báo đã chọn Việt Nam là một trong những điểm đến trên hành trình dọc sông Mekong bằng du thuyền cao cấp.

Du thuyền Aqua Expeditions Mekong. (Nguồn: abercrombiekent.co.uk)

Trong buổi phát động chương trình du lịch nghỉ dưỡng trên du thuyền Aqua Mekong, Giám đốc điều hành đồng thời là người sáng lập Aqua Expeditions, Francesco Galli Zugaro khẳng định đã nghiên cứu kỹ lưỡng về tiềm năng du lịch của Việt Nam, do đó tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Ông Francesco Galli Zugarocho biết Việt Nam, với rất nhiều danh lam thắng cảnh và con người hiền lành, tốt bụng, thân thiện, sẽ là điểm xuất phát của hành trình khám phá Đông Nam Á dọc theo sông Mekong.

Cụ thể, hành trình bắt đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh, qua thủ đô Phnom Penh của Campuchia và kết thúc tại tỉnh Siem Reap nước này. Theo kế hoạch, du thuyền Aqua Mekong sẽ bắt đầu lên đường từ ngày 30/9 tới.

Tại buổi phát động, khách mời tham dự đã được giới thiệu về quá trình đóng du thuyền trên tại Việt Nam, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp và thưởng thức nét văn hóa đặc sắc của hai nước Việt Nam và Campuchia cùng những tiện ích mà chuyến du lịch mang lại.

Aqua Mekong là du thuyền đầu tiên được Aqua Expeditions vận hành tại châu Á. Công ty du lịch thám hiểm hàng đầu về du thuyền nhỏ này cũng là công ty đầu tiên vận hành hai du thuyền 5 sao (Aqua Amazon và Aria Amazon) tại sông Amazon ở Peru và đã gặt hái nhiều thành công./

(TTXVN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.