"Quan điểm của tôi là không cố làm. Ngay trong công ty, nếu anh em nào có điều kiện làm tốt hơn, chúng tôi rất ủng hộ"-ông Võ Quốc Thắng trả lời Tiền Phong ngày 17-7.

Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng khẳng định chưa tiêu đồng nào của VPF. Ảnh: VSI.

Trao đổi với Tiền Phong trước đó, Phó chủ tịch LĐBĐVN (VFF) kiêm Phó chủ tịch VPF Lê Hùng Dũng đã nêu quan điểm, các ông bầu nên rút khỏi VPF để đảm bảo sự khách quan và hiệu quả hoạt động của công ty.

Ông Dũng cũng bày tỏ lo lắng, VPF không giải quyết dứt điểm được những vấn nạn xảy ra ở các mùa giải trước như công tác trọng tài mắc sai sót, cầu thủ thi đấu bạo lực hay hiện tượng nhường điểm giữa các CLB.?

Đề cập đến vấn đề này, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng cho biết: "Cá nhân tôi làm bóng đá đã hơn 10 năm, đóng góp được gì cho bóng đá VN mọi người đều có thể đánh giá. Nguyên tắc của cá nhân tôi là rất ủng hộ ai có thể làm tốt hơn mình. Không chỉ ở VPF mà khi làm Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ VN cũng vậy. Mặc dù mọi người giữ, nhưng tôi vẫn kiên quyết xin rút. Nếu người khác có điều kiện làm, mà làm tốt hơn mình thì tại sao lại không rút? Ngay trong công ty, nếu anh em nào có điều kiện làm tốt, chúng tôi rất ủng hộ.

Trước đây tôi với anh Kiên (Phó chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên-pv) cũng nói với nhau, là từ từ làm rồi sau này anh em có ai làm tốt thì làm. Quan điểm của chúng tôi là không cố làm gì. Khi tham gia vào VPF, mục tiêu của chúng tôi không ngoài mong muốn để bóng đá VN phát triển tốt hơn, chứ không vì mục đích cá nhân nào khác.

Ở đây tôi không muốn bình luận hay tranh luận với anh Dũng hay bất kỳ ai, bởi mỗi người có một quan điểm riêng. Nhưng theo tôi đây không phải thời điểm nên đặt ra những vấn đề trên. Lúc này mọi người nên đoàn kết để giải quyết những vấn đề chung, thay vì tranh luận hay cãi nhau.

Về ý kiến cho rằng VPF có thể không khách quan do sự tham gia của các ông bầu đang sở hữu các đội bóng, theo ông Thắng, "dư luận và người hâm mộ sẽ tự đánh giá".

"Với ĐT.LA, cá nhân tôi không can thiệp bất kỳ vấn đề gì. Cách làm bóng đá của ĐT.LA trước sao nay vậy. Tôi cũng nói thực là đến giờ chưa hề tiêu một đồng tiền nào của VPF. Ngay cả tiền máy bay đi lại giải quyết các hoạt động của công ty, tôi đều tự bỏ tiền của mình ra để mua"-ông Thắng nói.

Chủ tịch Võ Quốc Thắng hôm qua cũng đề cập đến công tác tổ chức các giải đấu của VPF. "Vừa qua chúng tôi đã có cuộc làm việc với BTC giải để xác định kế hoạch chuẩn bị cho các vòng đấu cuối. Đây là thời điểm nhạy cảm nên rất cần sự chuẩn bị chu đáo. Giải năm nay vẫn còn một vài sự cố nảy sinh. Thực ra đây là những vấn đề những năm trước năm nào cũng có. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ đạo BTC giải rút kinh nghiệm để trong các mùa giải tiếp theo có thể làm tốt hơn".

Theo Tiền Phong
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Ông Võ Quốc Thắng rời “ghế” Chủ tịch HĐQT Kienlongbank

  Ông Võ Quốc Thắng rời “ghế” Chủ tịch HĐQT Kienlongbank

  19/04/2018 9:17 AM

  CafeLand – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank Võ Quốc Thắng sẽ rời khỏi vị trí và không ứng cử chức vụ trong HĐQT trong nhiệm kỳ tới.

 • Họ có đâm đầu vào tường

  Họ có đâm đầu vào tường

  13/05/2013 11:00 AM

  Những ngày cuối tháng 4 đầu tháng 5.2013 bỗng rộ lên thông tin ông Trần Bá Dương, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải, rời khỏi công ty này. Thông tin xuất phát từ việc Trường Hải công bố quyết định chấp nhận đơn từ nhiệm của ông Dương và bổ nhiệm ông Nguyễn Hùng Minh làm Tổng Giám đốc.

 • Bầu Thắng không sợ đàm tiếu khi nắm thêm ngân hàng

  Bầu Thắng không sợ đàm tiếu khi nắm thêm ngân hàng

  06/05/2013 7:43 AM

  Trao đổi với VnExpress, ông “bầu” Võ Quốc Thắng sẽ mang triết lý đã thành công trong bóng đá vào KienLong Bank và không ngại nếu có ai bàn luận về việc kiêm nhiệm chủ tịch ngân hàng lúc này.

 • 'Làm doanh nhân cực lắm'

  'Làm doanh nhân cực lắm'

  14/10/2012 1:23 PM

  Trong ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Chủ tịch Gạch Đồng Tâm Võ Quốc Thắng đã chia sẻ với VnExpress.net những tâm sự ít người biết đến của mỗi doanh nhân Việt, đặc biệt khi kinh tế khó khăn như hiện nay.

 • Đồng Tâm chờ Thắng

  Đồng Tâm chờ Thắng

  20/09/2012 8:07 AM

  19 tuổi đã đứng ra gánh vác công ty do cha thành lập, võ quốc thắng đưa đồng tâm từ một cơ sở nhỏ thành thương hiệu vang tiếng khắp nơi. thế rồi cơn bão ập đến và giờ là thời điểm then chốt đối với ông bầu này.

 • Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng: Chưa tiêu một đồng nào của VPF

  Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng: Chưa tiêu một đồng nào của VPF

  19/07/2012 4:22 PM

  "Quan điểm của tôi là không cố làm. Ngay trong công ty, nếu anh em nào có điều kiện làm tốt hơn, chúng tôi rất ủng hộ"-ông Võ Quốc Thắng trả lời Tiền Phong ngày 17-7.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.