Theo tiết lộ của người đứng đầu VFF thì tổ chức này đã đi đầu trong việc đóng góp tại VPF sau khi công ty này ra đời.
Chủ tịch Hỷ: VPF đang sống bằng tiền của VFF
VPF đang đi quá nhanh so với thực tại của bóng đá Việt Nam (Ảnh: VSI)
VFF là cổ đông lớn nhất tại Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp (VPF) với 35,4% cổ phần, và theo tiết lộ của Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, Liên đoàn là đơn vị hoàn thành sớm nhất việc... đóng tiền tại Công ty VPF. “Chúng tôi đã chuyển toàn bộ số tiền cần đóng góp sang VPF, không thiếu một đồng nào. Tới thời điểm này VPF đang tiêu tiền của VFF và đã hết khoảng 5 tỷ rồi” – Ông Hỷ nói.

Ngoài ra Chủ tịch VFF còn một lần nữa nhấn mạnh, những gì mà VFF đang dành cho VPF là không nhỏ như việc điều quân tốt nhất sang làm việc tại VPF.

Ông Hỷ cho biết: “VFF và VPF là hai trong một. Sự căng thẳng hiện nay đến từ vấn đề Bản quyền truyền hình. Nếu tất cả làm việc theo pháp luật thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng. Trong trường hợp chúng tôi có văn bản chuyển giao cho anh, anh cứ nhận đã, rồi bàn bạc. Mặt khác, chúng tôi còn có biên bản ghi nhớ và hôm nay thì có hợp đồng chuyển giao trình Ban chấp hành xem xét.

Hợp đồng này sẽ được các thành viên BCH đọc và đóng góp ý kiến trong 1 tuần, trước khi gửi lên Vụ pháp chế của Bộ để cuối cùng hai bên ngồi với nhau bàn giao”.

Dù không tiết lộ các điều khoản trong hợp đồng chuyển giao, nhưng chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định, hợp đồng được xây dựng trên nguyên tắc làm thế nào để VFF và VPF cùng có trách nhiệm với giải đấu, nhìn vào giải đấu mà làm cho tốt hơn. Ông Hỷ cũng khẳng định những vướng mắc, căng thẳng sẽ sớm được các bên tháo gỡ.
Theo VTC News
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.