Dưới sự hỗ trợ của mẹ, bé Mollie Price (ở Anh) đã triển khai thành công 3 cửa hàng kẹo và hiện toàn quyền điều hành mọi hoạt động công ty.

Ở độ tuổi lên 6, trong khi nhiều đứa trẻ bắt đầu rục rịch chuẩn bị đến trường tiểu học thì Mollie Price, hiện sống cùng mẹ tại Anh, lại có quyết định táo bạo là mở cửa hàng riêng chuyên kinh doanh các mặt hàng kẹo dành cho trẻ em. Tới nay, bé đã triển khai thành công 3 cửa hàng, gần đây nhất là cửa hàng kẹo Mollie’s tại thị trấn Welsh, xứ Wales.

Bên trong cửa hàng kẹo của Mollie.

Với thành tích trên, Mollie Price đã được ghi nhận là chủ đại lý phân phối sản phẩm trẻ nhất nước Anh. Becky, mẹ của bé, cho biết, chính Mollie tự mình quyết định thành lập chuỗi cửa hàng và kiểm định từng loại kẹo ở mỗi chi nhánh. Tới nay, bé vẫn tiếp tục có ý định mở thêm cửa hàng để thúc đẩy việc kinh doanh. Nhiều người có thể không tin nhưng Mollie là người điều hành duy nhất trong mọi hoạt động của hệ thống cửa hàng.

Bé Mollie và mẹ Becky.

Mỗi thứ bảy, CEO nhí lại đến một trong các cửa hàng của mình làm việc và thường dậy lúc 5h sáng chủ nhật hàng tuần để đi lấy hàng ở Birmingham. Không chỉ vậy, bạn bè của Mollie còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bé thử các hương vị kẹo và tìm ra loại mà trẻ em ưa thích nhất. Theo Becky, đây chính là cơ hội tốt giúp Mollie có định hướng cùng kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp kinh doanh sau này.

Theo VnExpress
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.