Nữ doanh nhân Kat Cole là chủ tịch của tập đoàn FOCUS Brands, công ty mẹ của các thương hiệu như Auntie Anne's, Carvel, và Cinnabon.
Nữ doanh nhân Kat Cole.
Kat Cole, chủ tịch của Cinnabon, một chuỗi các cửa hàng đồ nướng Mỹ và cô đã bắt đầu sự nghiệp kiếm tiền từ khi 17 tuổi với công việc đầu tiên là một nữ phục vụ bàn trong nhà hàng Hooters. Tuy nhiên bằng năng lực của bản thân, Kat Cole đã nhanh chóng trở thành Phó chủ tịch trẻ nhất của Hooters sau khi giúp tập đoàn này mở rộng quy mô hoạt động ra thế giới.
Sau thành công trên, Kat Cole đã quyết định đầu tư vào Cinnabon – thương hiệu mà chính cô là người đã hồi sinh và biến nó trở thành một doanh nghiệp trị giá tỷ USD.
Trong một bài phỏng vấn gần đây, Kat Cole đã chia sẻ 3 bài học kinh doanh quan trọng nhất đối với những người có tham vọng khởi nghiệp.
1. Hãy là người luôn sẵn sàng học hỏi
"Điều này đặc biệt đúng ở một công ty như Cinnabon, nơi mà tất cả mọi người luôn cho nhau những phản hồi, ý kiến. Nếu bạn muốn di chuyển về phía trước, bạn có được càng nhiều nhận xét, phản hồi thì càng tốt, điều đó sẽ giúp bạn tiếp tục phát triển," Cole giải thích.
2. Hãy chủ động.
"Hãy đưa doanh nghiệp phát triển trong tầm tay của bạn và tìm hiểu mọi vấn đề của công ty bạn," cô Cole nói. "Nếu có điều gì đó bạn muốn tìm hiểu, hãy đi tìm hiểu nó."
3. Càng gần gũi, thân thiết với khách hàng càng tốt
Bất cứ ai ghi tweet cho cô, Cole đều dành thời gian để trả lời tất cả. Đây là một cử chỉ rất nhỏ nhưng lại giúp Cole gần gũi hơn với khách hàng.
Nhung Anh (VietQ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.